About us

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Vận Tải Du Lịch Hoàng Tuấn Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã- đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ vận tải hành khách đường bộ, hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, xe hợp đồng tại Bình Định và Phú Yên. Dưới sự dẫn dắt và điều hành tận tâm của ban quản lý cùng đội ngũ tài xế dày kinh nghiệm, cẩn thận và thân thiện. Hoàng Tuấn Phát cam kết đem lại cho Quý khách những trải nhiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thuê xe

Khi đến du lịch ở một vùng đất mới, chắc chắn mọi người đều không rành hoặc khá lúng túng trong việc lựa chọn lịch trình đi hoặc các địa điểm tham quan, ăn uống sao cho tiện đường và tiết kiệm thời gian nhất có thể đúng không nào?

Đến với Hoàng Tuấn Phát, Quý khách sẽ nhận được:

1. Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm và linh hoạt từ đội ngũ điều hành xe.

2. Trải nhiệm cảm giác tiện lợi và thoải mái trên những chiếc xe đời mới, sang trọng và an toàn.

3. Tối ưu hóa chi phí du lịch, tiết kiệm thời gian tiềm hiểu lịch trình và các địa điểm ăn uống.

Tất cả những tiện nghi trên sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nhiệm du lịch thoải mái, vui vẻ và cực kì tiện nghi.

thuê xe

Sứ mệnh:

Chúng tôi hiểu những băn khoăn, trăn trở của mọi người khi đến đi du lịch đến một địa điểm mới lạ. Công Ty TNHH Vận Tải Du Lịch Hoàng Tuấn Phát không chỉ kinh doanh dịch vụ thuê xe mà tại đây, chúng tôi rất vui lòng gửi tặng Quý khách hàng sự yêu mến và am hiểu mảnh đất Bình Định- Phú Yên, nơi chúng tôi sinh ra, lớn lên và gắn bó.

Với phương châm: Uy tín- Tận tụy- Chuyên nghiệp. Hãy đến và trải nhiệm những dịch vụ chúng tôi mang lại.

Tại đây, chúng tôi sẽ không đưa ra tầm nhìn trong tương lai. Nhưng chúng tôi biết, ở thời điểm hiện tại này. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

thuê xe

Quy mô hoạt động:

Đồng hành cùng chúng tôi là hơn 50 đầu xe từ 4-7-16-29-34-45 chỗ, đặc biệt là VIP Limousine cao cấp. Các dòng xe đều từ được sản xuất năm 2018 trở về sau. Vui lòng liên hệ: 0768519688 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin và hình ảnh sản phẩm theo yêu cầu riêng.

thuê xe

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG TUẤN PHÁT
Mã số thuế: 4101610231
Địa chỉ: 377 Bạch Đằng, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 076.851.9688 - 039.676.8585 (Zalo 24/7)

 

thuê xe quy nhơn
thuê xe quy nhơn
thuê xe quy nhơn